top of page

4 boutique gyms เล่นฟรี เมื่อการออกกำลังที่บ้านกลายเป็น New normal(Pt.1)เมื่อประตูฟิตเนสใกล้ และ ไกลบ้านยังคงปิดอยู่ แต่ร่างกายที่กินอย่างต่อเนื่องก็ยังต้องการเบิร์นแคลอรีสะสม ปัญหาสำคัญที่ตามมาสำหรับใครหลายๆคนคือ มีความเคยชินกับการออกกำลังกายตาม Gym ที่มี Instructors เป็นคนนำการออกกำลังกาย วันนี้ Pealicious จึงรวบรวม Boutique gyms ที่มีการสอนการออกกำลังกาย ผ่านคลาสออนไลน์ที่คุณสามารถ Join ได้ฟรีๆที่บ้าน
barre class ที่เป็นขวัญใจของสาวๆ กลางกรุงหลายๆคน Barre Exercise ของฟิซีค 57 คือการออกกำลังกายแบบ 360 องศา ครบทุกส่วนของร่างกายใน 57 นาที และมีครบทั้ง cardio training, strength training และ stretching ซึ่งคิดค้นจากเทคนิคการฝึกร่างกายของนักบัลเลต์

เพราะบัลเลต์คือศาสตร์การฝึกกล้ามเนื้อที่มีประโยชน์สูงสุดศาสตร์หนึ่ง สามารถสร้างและปั้นกล้ามเนื้อทุกมัดให้แข็งแรงแต่เรียวสวยได้รูป ปรับบุคลิกให้สง่างาม เน้นใช้ body weight และจังหวะเพลงที่สนุกสนานราวกับ dance floor! ที่สำคัญ กล้ามเนื้อต้องทำงานจนถึงจุดล้าและสั่น แต่ไม่ต้องตกใจนะคะ เพราะนั่นคือการเผาแคลอรีขั้นสุด!
และอีกที่ที่เป็น boutique gym สุดฮิตคงหนีไม่พ้น Base ด้วยรางวัลการันตี Asia’s gym of the year 2018 คงบอกได้ถึงคุณภาพที่อัดแน่น การที่ถือว่าเป็น signature ของที่นี่คือการผสมผสานระหว่าง HIIT และ Strength training เข้าไว้ด้วยกัน ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่านอกจากได้เบิร์นไขมันแล้วคุณยังได้ muscle ที่ toned ขึ้นสมใจ เตรียมปัดฝุ่น dumbbell อันเก่งของคุณใช้ในคลาส Base anywhere กันได้เลย
ถ้าใครหลงใหล functional training ที่ผสานการออกกำลังแบบ circuit and hiit ไว้ใน 45 นาที หลายคนอาจจะคิดว่า 45 นาทีจะไปพออะไร แต่เรารับประกันเลยว่า ภายใน 45 นาที การการฝึกด้วยโปรแกรมของ F45 นั้น สามารถรีดเหงื่อของคุณได้เป็นลิตรเชียวล่ะ


แนะนำของ gym ในประเทศไปบ้างแล้ว ก็ขอแนะนำ gym ต่างประเทศบ้าง
ที่มีผู้ก่อตั้งร่วมคือ Akin ซึ่งเดิมนั้นเคยเป็น Rockstar spin instructor ที่ Soulcycle มาก่อน ซึ่ง Akin นั้นไม่ได้สอนแค่ spin class แต่ยังรวมถึง circuit training ที่หนักอย่างมาก แต่ akin จะสามารถดึงพลังซ่อนเร้นของเราออกมา และพาเราออกกำลังไปจนจบคลาส จนคุณอาจจะร้องว้าว ว่าทำจบไปได้ยังไง สามารถ Join class ได้ง่ายมากๆ เพียงแค่ add instagram @aarmy แล้วรอคลาส live ผ่าน IG LIVE ได้เลย


และนี่คือ Gym บางส่วนเท่านั้นที่มี คลาสฟรี ให้ทุกคนสามารถฝึกตามได้ในช่วงที่ gym ยังไม่เปิด หรือ gym เหล่านี้อาจเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณไปเลยก็ได้ หากคุณเคยชิน และรับการออกกำลังกายที่บ้านไปเป็น new normal ของคุณ แล้วมาดูกันว่าครั้งหน้าเราจะพาทุกท่านไปพบกับ gym ไหนกันอีกบ้าง

Komentáře


Recent Posts
Archive
bottom of page