top of page

สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2565 ปังรับปีเสือ งานเด่น โชคดี มีทรัพย์ เสริมความรัก เฮงตลอดปี


แจกตาราง เสื้อสีมงคลประจำปี 2565

เริ่มต้นปีนี้ พีลิเชียสเชื่อว่าหลายๆคนคงมี New year resolution หรือการตั้งเป้าหมายในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงาน การเงิน การลงทุน ความรัก รวมถึงสุขภาพ นอกจากเรื่องการวางแผนและความตั้งใจแล้ว อีกเรื่องที่ขาดไปไม่ได้คือเรื่องดวง เก่งแล้วต้องเฮงด้วยเป็นของคู่กันเพื่อเสริมให้เราบรรลุเป้าหมาย เสริมความปัง เพิ่มความมั่นใจในทุกวันของการใช้ชีวิต ด้วย ตารางสีเสื้อมงคล


ใครอยากเสริมความมั่นใจก่อนออกจากบ้านบอกเลยไม่ยากจะสายมูหรือไม่มูก็ทำได้แค่เปิดตู้เสื้อผ้าเตรียมหา สีมงคลประจำวัน เพื่อเพิ่มความปังโดยเลือก สีเสื้อมงคล ตามวันรวมถึงสิ่งที่คุณต้องการในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง โชคลาภ เรียกทรัพย์ เสริมความรัก เสริมการงาน เสริมสุขภาพ ขจัดอุปสรรค สามารถเลือกสวมใส่ตามตาราง สีมงคลประจำวัน ของเราได้เลย


นอกจากจะเพิ่มความปังแล้วยังช่วยให้การแต่งตัวในแต่วันของเราสนุกและมีสีสันขึ้นอีกด้วยนะ!ตารางสีเสื้อมงคล ปี 2565


หลายๆคนมีความเชื่อในศาสตร์แห่งตัวเลข แต่นอกเหนือจากตัวเลขแล้ว “สี” ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้คนให้ความสนใจและมีความเชื่อแอบแฝงอยู่ เพราะไม่ว่าจะเป็นสี หรือ ตัวเลขก็ล้วนแล้วแต่มี Energy ซึ่งส่งผลต่อชีวิตของเราซ้อนอยู่ โอกาสหน้าเราจะมาเล่าละเอียดอีกทีนะคะ


นี่เองจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเดี๋ยวนี้หลายๆคนมี ตารางสีเสื้อมงคลประจำวัน อยู่ในอัลบั้มรูปบนโทรศัพท์มือถือเพื่อเป็นไกด์ไลน์เรื่องสีมงคลประจำวันในการเลือกเสื้อผ้า ให้ไม่พลาดก่อนแต่งตัวออกจากบ้าน และวันนี้ Pealicious Wellness เตรียม ตารางสีเสื้อมงคล มาให้คุณแบบครบ 7 วัน ตั้งแต่วันอาทิตย์-จันทร์ เพื่อช่วยเสริมดวงใน 6 หมวด ทั้งเรื่องสมปรารถนา, การงาน, การเงิน, ความรัก, ขจัดอุปสรรค, สุขภาพ และอีก 1 หมวดสุดสำคัญคือ หายนะ!! ถ้าไม่อยากพังแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงสีในหมวดนี้ มาดูกันเลยว่าแต่ละวันสีไหนควรใส่เพื่อเสริมดวง และสีไหนควรเก็บเพื่อลดความสูญเสียและป้องกันไม่ให้ความหายนะมาเยือน…
นอกจากทำบุญ ทำทาน งดเว้นทานเนื้อสัตว์ในวันเกิด แล้ว การใส่เสื้อสีมงคลก็ไม่ควรมองข้ามนะคะ เสริมมงคลในทุกทางกันไปเลยย!!


จาก ตารางสีเสื้อมงคล พร้อมรายละเอียดในแต่ละวันที่เรานำมาฝากกัน ทุกคนมีเสื้อสีไหนกันแล้วบ้าง พร้อมกันแล้วหรือยังที่จะรับความปังตลอดปี 2565 นี้ แต่ถ้าใครอยากเพิ่มความปังขึ้นไปอีกขั้น เอาให้เหนือกว่าใคร Pealicious wellness แนะนำให้ทำบุญ ทำทาน งดเว้นทานเนื้อสัตว์ในวันเกิด ใครอยากรู้ว่าควรทานอะไรเพื่อเสริมดวง อ่านเพิ่มเติมได้ที่ อาหารมงคลตามวันเกิด กินแล้วดี เสริมดวงปัง รับปีเสือ


เสริมดวงแล้ว อย่าลืมเสริมสุขภาพด้วยโปรตีนจากพืชออแกนิคกันนะคะ จะทานในวันที่ต้องเว้นจากการทานเนื้อสัตว์ หรือจะทานเสริมทุกๆวันก็ดีต่อร่างกาย


เลือกทาน Pealicious Organic Pea Protein โปรตีน โปรตีนพืชออแกนิคยุโรปแท้ ปราศจาก Hexane และ โลหะหนัก⁠ ที่ถูกออกแบบโดยนักโภชนาการเพื่อให้สุขภาพดีอยู่กับเราในทุกๆวัน


ขอให้ทุกคนสุขภาพดี โชคดี มีความสุข รับปีใหม่นี้นะคะ


ปรึกษา Nutritionists เพื่อรับการออกแบบสุขภาพพร้อมจัดเซ็ตที่เหมาะสมกับคุณได้ที่⁠ ⁠ Line :@pealicious⁠ หรือ click https://lin.ee/ileGPLS


Comments


Recent Posts
Archive
bottom of page